Hấp dẫn với cơm Sấy Chà Bông Sài Gòn

Nhâm nhi một tách trà thơm cùng cơm sấy, ăn vặt trò chuyện cùng bạn bè với cơm sấy, tráng miệng với

Với những ai ghiền ăn cơm cháy, cơm khô hay vị mặn của chà bông chắc chắn sẽ không bỏ qua món . Được chế biến từ gạo nếp thơm kết hợp vị dai mặn của chà bông, món đã chiếm được cảm tình của người thưởng thức, trở thành một món ăn vặt khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Cơm sấy chà bông – món đặc sản ăn vặt giòn ngon và hiện đại

Cơm sấy chà bông tuy không phải là món đặc sản có từ lâu đời nhưng từ khi được chế biến và bán ra thị trường lại thu hút được rất nhiều người tìm mua thưởng thức. Có lẽ vì được làm từ gạo nếp và thịt heo (thành phần chính của chà bông) nên cơm sấy chà bông trở nên rất gần gũi với người dân Việt Nam. Đặc biệt, với ăn hóa nhâm nhi món ăn với trà ngon của người Việt thì cơm sấy cũng là một sự lựa chọn của nhiều người.

Cơm Sấy Chà Bông

Cơm sấy chà bông có vị giòn ngon của gạo nếp rang, vị mặn mà thấm tháp của chà bông được làm từ thịt nạc. Không giống như cơm cháy mà chúng ta hay ăn thường dính răng khó chịu, cơm sấy lại rất giòn và khô, khi nhai trong miệng nghe răng rắc dễ chịu. Thêm nữa, vị mặn của chà bông cũng không quá đậm bởi trong khâu chế biến, người ta đã chia theo tỷ lệ cơm – chà bông ở mức mặn vừa ăn cho tất cả mọi người. Có lẽ đây là một trong không nhiều món ăn vặt ngon, ăn một lần nhớ mãi.

Nhâm nhi một tách trà thơm cùng cơm sấy, ăn vặt trò chuyện cùng bạn bè với cơm sấy, tráng miệng với cơm sấy hay ăn cơm sấy trong những ngày dã ngoại, đi du lịch, tặng cơm sấy cho người thân… Món cơm sấy đã hiện hữu trong nhiều hoạt động của mọi người và ngày càng trở nên phổ biến bởi sự đón nhận nồng hậu của người Việt Nam.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *