Mứt cốt quả Hibiscus bổ dưỡng, giá rẻ

Đây là loại thức uống vừa để giải khát mà còn tốt cho sức khỏe. Dùng nước cốt quả Hibiscus giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa tốt.

hay còn gọi là Mứt Hoa Hồng, loại mới được nâng tầm thương hiệu. Loại mứt này được làm từ đài quả Hiboscus, trong dân gian gọi là quả chua, atiso đỏ, hay bụp giấm. Đặc tính chức bệnh mỡ máu, vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Mứt cốt quả Hibiscus là gì?

Đây là loai mứt được nhiều người mua về làm quà khi đi du lịch Đà Lạt. Loại mứt có vị chua, ăn giòn và có màu đỏ tự nhiên. Các dùng Mứt cốt quả Hibiscus và nước cốt quả Hibiscus cũng giống như dùng nước siro, mùa hè ăn cùng với đá để giải khát rất tốt.

Ngoài tính giải khát, mứt Hibiscus với màu đỏ tươi khá đẹp còn được dùng để trang trí bánh kem và các loại đồ uống cho có thêm nhiều màu sắc thu hút.

Đặc tính nổi trội của nước cốt quả Hibiscus

– Nước cốt quả Hibiscus được tinh chế từ quả Hibiscus, có màu đỏ tươi. Tuy nhiên, khi ăn không để lại màu trong vòm miệng và lưỡi, khác hoàn toàn với uống siro vốn nhiều phẩm màu độc hại.

– Đây là loại thức uống vừa để giải khát mà còn tốt cho sức khỏe. Dùng nước cốt quả Hibiscus giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa tốt.

– Giá thành hợp lý, hiện nay, giá các loại mức Hibiscus và nước cốt quả Hibiscus tương đối rẻ so với nhiều loại siro khác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *