Thưởng thức bò khô viên miền Trung cực ngon

đặc biệt ngon khi có thêm nước cốt chanh, vị chua cay của món này không lẫn vào đâu được.

Bò Khô Viên – Đặc sản Đà Nẵng là một trong những món ăn vặt được ưa chuộng, bò khô viên có vị thơm đậm đà, ngon hơn khi có ít nước cốt chanh, có thể dễ dàng tự làm tại nhà một cách đơn giản

nhậu quá đã


Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố nhậu, quán nhậu nhiều đến mức đếm không xuể. Cũng vì lẽ ấy, nơi đây cũng tự nhiên có được một “nền ẩm thực” món nhậu khá phong phú. Nếu bạn đã từng trải nghiệm với những menu các quán nhậu ở Đà Nẵng, chắc sẽ một phần phân vân không biết chọn món ăn đặc sản nào vì có nhiều món ngon để lựa chọn.

Bò khô viên Đà Nẵng chính là một trong những món nhậu ngon mà rất nhiều người thích. Món ăn đặc sản này có vị đậm đà nhưng không quá mặn, thịt mềm và thơm ngon vị xả ớt hòa quyện với nhau. Thêm vào đó, thịt bò khô được làm theo dạng viện sẽ tiện dụng hơn cho người sử dụng. Khi ăn trông như bạn đang ăn kẹo mút mà không cần phải xé ra thành từng mảnh nhỏ như những bò khô sợi, bò khô miếng.

Bò khô viên đặc biệt ngon khi có thêm nước cốt chanh, vị chua cay của món này không lẫn vào đâu được. Không những dùng để ăn vặt, dân nhậu Đà Nẵng cũng rất chuộng món này, đặc biệt là ngồi nhâm nhi ly rượu ngon với món bò khô viên thơm nức.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *